header

DANH MUC


Muc luc

khoisukinhdoanh
khởi nghiệp
khởi nghiệp
doanhnhan
khởi nghiệp
Amazon
Yahoo
Facebook
Youtube
Skype Me™!

Liên l?c v?i chúng tôi

Wednesday 6 August 2014

CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH

Công nghệ sau thu hoạch mục đích là để bảo  quản và chế biến sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch sao cho không bị hư hỏng, không biến dạng, không biến đổi màu sắc, mùi, vị, không biến đổi thành phần, nồng độ trong vật liệu. Chất lượng của sản phẩm thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nguyên liệu được coi là yếu tố hàng đầu vì nguyên liệu dùng để chế biến có đạt yêu cầu thì quá trình sản xuất mới có khả năng chế biến ra được sản phẩm thực phẩm đạt chất lượng.

No comments:

Post a Comment