Công nghệ sau thu hoạch mục đích là để bảo quản và chế biến sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch sao cho không bị hư hỏng, không biến dạng, không biến đổi màu sắc, mùi, vị, không biến đổi thành phần, nồng độ trong vật liệu. Chất lượng của sản phẩm thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nguyên liệu được coi là yếu tố hàng đầu vì nguyên liệu dùng để chế biến có đạt yêu cầu thì quá trình sản xuất mới có khả năng chế biến ra được sản phẩm thực phẩm đạt chất lượng.
Chào mừng các bạn đến với blog của tôi . Hy vọng các bạn sẽ tìm được những điều bổ ích và lý thú từ trang blog của tôi. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành từ các bạn.
No comments:
Post a Comment